MaxiSize Việt Nam

Vietnam

MaxiSize - đảm bảo tăng dương vật 5 cm trong vòng một tháng!

 • - TĂNG CHIỀU DÀI VÀ ĐỘ DÀY!
 • - 1 TRIỆU KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG!
 • - AN TOÀN VÀ DỄ DÀNG ĐỂ SỬ DỤNG!

Đặt hàng


Ngày nay, rất nhiều hứng thú trên Internet được tạo ra bởi các sản phẩm khác nhau để mở rộng dương vật - kem, gel, viên nang, chất bổ sung dinh dưỡng, bộ mở rộng và máy phóng to chân không. Thật không may, phần lớn các sản phẩm này không tương ứng với các đặc tính hữu ích được khai báo và hoàn toàn vô dụng đối với cơ thể nam giới.

Nhưng có những ngoại lệ đối với quy tắc. Hôm nay, chúng tôi muốn nói về sản phẩm phổ biến nhất trên toàn thế giới - MaxiSize kem mở rộng dương vật. Không giống như các đối thủ cạnh tranh của nó, gel này có hơn 1 triệu đánh giá tích cực trên Internet và là một hit ở Mỹ, ở châu Âu và ở châu Á. Nếu bạn có nghi ngờ về MaxiSize đúng hay lừa dối, BP-PB.com sẽ cố gắng xua tan chúng.

Trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết những ưu điểm và nhược điểm của công cụ này, và cũng cố gắng hiểu nguyên tắc hoạt động.

MaxiSizer - gel mở rộng dương vật

Hội chứng dương vật nhỏ là một vấn đề điển hình cho 70% nam giới hiện đại. Theo nghiên cứu y học, chiều dài trung bình của dương vật với cương cứng là từ 12 đến 16 cm, nhưng đối với sự hài lòng của người phụ nữ, bạn cần một dương vật dài ít nhất 15 cm và dày ít nhất 6 cm. Điều này cản trở các mối quan hệ bình thường và khiêu khích phụ nữ ngoại tình.

Làm thế nào để phóng to dương vật? 5 năm trước, giải pháp thực sự duy nhất cho vấn đề này là phẫu thuật. Nhưng ngày nay, một số lượng lớn các phương pháp thay thế đã nổi lên có hiệu quả tốt và an toàn cho sức khỏe nam giới.

MaxiSizer kích thước dương vật là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn quên đi các vấn đề trên giường và cải thiện chất lượng tình dục. Công thức tự nhiên cho phép bạn khôi phục lại lưu thông máu bình thường, tăng nồng độ testosterone trong cơ thể, cũng như tăng lưu lượng máu đến dương vật. Với phương thuốc tự nhiên này, bạn có thể:

 1. 1. Phóng to dương vật đến 5 cm chiều dài.
 2. 2. Căn chỉnh hình dạng và loại bỏ bệnh Peyronie.
 3. 3. Tăng cường hiệu lực tình dục và sự phẫn nộ.
 4. 4. Kéo dài quan hệ tình dục với 60 phút.
 5. 5. Tăng lòng tự trọng và thành công với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Những gì các chuyên gia nói:


Đối với bất kỳ người đàn ông, kích thước của dương vật của mình là quan trọng. Hơn 15 năm hành nghề y khoa, tôi đã thực hiện hơn 5.000 bệnh nhân với nhiều vấn đề tình dục khác nhau. Khoảng 60% bệnh nhân của tôi không hài lòng với dương vật của họ và mơ ước gia tăng. Tôi đã phải can thiệp họ khỏi phẫu thuật, bởi vì nó không an toàn và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là Maxi Size gel mở rộng dương vật. Kem tự nhiên này chứa các thành phần nuôi dưỡng và L-argygin, kích thích sự giải phóng nitơ oxit và mở rộng các mô hang của dương vật. Phương pháp này là an toàn nhất và cho kết quả tốt sau 30 ngày. Tiến sĩ Michael Johnson (Colorado, Hoa Kỳ).


Lợi ích MaxiSize

Gel đã thành công thông qua các nghiên cứu lâm sàng và được chứng minh là giải pháp hiệu quả nhất cho tất cả mọi người. Trong năm 2017, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã tiến hành nghiên cứu về các tính chất có lợi của công thức này. Thí nghiệm liên quan đến 200 người đàn ông từ 28 đến 40 tuổi có vấn đề về tình dục. Trong 1 tháng, những người tham gia thí nghiệm đã thực hiện một massage với gel này 2 lần một ngày. Kết quả nghiên cứu:

 • - Mở rộng dương vật lên 5 cm (85%), 3 cm (11%) và 1 cm (4%).
 • - Điều trị chứng hẹp bao quy đầu và bệnh Peyronie (93%).
 • - Loại bỏ xuất tinh sớm (91%).
 • - Điều trị rối loạn chức năng cương dương (94%).
 • - Sự hài lòng chung với kết quả sử dụng (99,7%).

MaxiSize nó hoạt động như thế nào:

Hiệu quả có lợi của kem được dựa trên đặc điểm sinh lý của cấu trúc của hệ sinh sản nam giới. Dương vật bao gồm các mô xốp xốp, tương tự như một miếng bọt biển. Với hoạt động tình dục, máu ngay lập tức lấp đầy các mô xốp và do đó phóng to dương vật. Nhưng sau khi xuất tinh, anh lại trở nên mềm và nhỏ. Các hoạt chất tạo thành các thành phần MaxiSize Việt Nam, cho phép bạn duy trì độ săn chắc của dương vật, ngay cả sau khi kết thúc quan hệ tình dục. Do những ảnh hưởng liên tục của máu, các cơ quan hang động mở rộng và tăng công suất. Sau tuần đầu tiên sử dụng, dương vật của bạn có thể nhận được +3 cm đến kích thước ban đầu của nó, và vào cuối tháng bạn sẽ nhận được lên đến +5 cm!

Phương thức sử dụng:

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn. Để có kết quả tốt, bạn cần phải massage hàng ngày với việc sử dụng kem. Nhà sản xuất khuyên nên bôi gel 2 lần mỗi ngày - vào buổi sáng và buổi tối hoặc 30 phút trước khi quan hệ tình dục. Gel phải được áp dụng cho dương vật và mát xa với bàn tay của mình cho đến khi hoàn toàn hấp thụ. Thời gian massage ít nhất 15 phút. Kết quả nghiên cứu cho thấy những thay đổi tốt đáng chú ý sau khoảng 14-21 ngày.

Chống chỉ định và tác dụng phụ:

Trang web chính thức của nhà sản xuất đảm bảo an toàn hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm này. Gel chỉ chứa 100% thành phần tự nhiên, vì vậy việc sử dụng nó không gây ra tác dụng phụ. Sản phẩm có danh mục từ 18 tuổi trở lên và chỉ dành cho người lớn. Nếu bạn mắc các bệnh mãn tính hoặc nhiễm trùng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn. Sau khi đọc MaxiSize đánh giá người dùng trên Internet, bạn có thể một lần nữa bị thuyết phục về việc sử dụng hiệu quả kem.

Mua ở đâu MaxiSize ở Việt Nam?

Câu hỏi quan trọng nhất khiến nhiều người mua lo lắng là nơi để mua MaxiSize ở Việt Nam? Đây là một sản phẩm được nhập khẩu được bán trên Internet. Gel không phải là một loại thuốc, vì vậy bạn không thể MaxiSize mua tại hiệu thuốc.

Để có được sản phẩm độc đáo này, bạn cần phải truy cập trang web chính thức, điền vào mẫu đơn đặt hàng và chờ cho tư vấn viên gọi điện. Hiện tại có ưu đãi đặc biệt - MaxiSize giá với chiết khấu 50%! Đặt hàng ngay lập tức!