Bellinda Việt Nam

Vietnam

KEM BELLINDA - KẾT QUẢ ĐÀNG KỂ!

  • - Nâng ngực tự nhiên
  • - Làm chậm quá trình lão hóa của da 3 lần
  • - Điều chỉnh và nâng khuôn ngực

Đặt hàng


Bellinda kem nở ngực là giải pháp tốt nhất cho bất kỳ người phụ nữ nào! Công thức tự nhiên sẽ giúp bạn phóng to ngực của bạn thành hai kích cỡ ở nhà, mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ, không có silicone và botox! Một sự kết hợp độc đáo của các thành phần hữu ích làm cho bức tượng bán thân đàn hồi hơn, cung cấp một hiệu ứng push-up và phục hồi mô sau khi cho con bú. Cung cấp độc quyền ngày hôm nay bạn có thể đặt hàng Bellinda Việt Nam cho một mức giá đặc biệt và nhận được kem này với giao hàng tận nhà! Chương trình khuyến mãi có giá trị đến cuối tháng, vì vậy bạn nên nhanh chóng đặt hàng ngay bây giờ!

Bellinda - nâng ngực tự nhiên mà không cần phẫu thuật

BP-PB.com đã tiến hành nghiên cứu độc lập và đó là những gì chúng tôi quản lý để tìm hiểu. Hơn 67% phụ nữ có ngực nhỏ và tự coi mình là kém. Họ đã sẵn sàng để sử dụng nhiều phương pháp để tăng bức tượng bán thân. Chúng tôi muốn nêu tên những rủi ro chính mà mỗi phương pháp phổ biến có:

  • Liệu pháp hormon - kích thích tăng cân, gây ra sự mất cân đối của kích thích tố, là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh.
  • Bắp cải hoặc chế độ ăn táo - gây ra các thiên thạch, làm gián đoạn chức năng của hệ tiêu hóa, làm tăng sự hình thành khí trong ruột.
  • Bia hoặc nấm men là một phương pháp không hiệu quả có thể gây nghiện rượu và béo phì.
  • Tiêm botox hoặc axit hyaluronic - gây đau, khó chịu.
  • Hoạt động phẫu thuật - xác suất cao của các tác dụng phụ, sẹo và đau, từ chối cấy ghép silicone.

Nếu bạn không muốn mạo hiểm sức khỏe của bạn, thì bạn chắc chắn cần phải thử Bellinda tự nhiên nâng ngực. Đây là một phương pháp mới tiếp xúc không phẫu thuật với tuyến vú để làm cho chúng lớn và đàn hồi càng tốt.

Công thức này chỉ chứa 100% thành phần thảo dược: dầu jojoba, chiết xuất từ dừa, gốc lô hội và nhiều thành phần hữu ích khác. Khi tương tác với da của tuyến vú, kem thấm sâu vào bên trong và nuôi dưỡng các mô biểu bì mà không gây đột biến hoặc các tác dụng phụ khác.

Ý kiến chuyên gia:

Tên tôi là Lưu Bích. Tôi là một bác sĩ tại Trung tâm Mammology và tôi đang nghiên cứu các phương pháp cơ bản của sự tăng không phẫu thuật trong một bức tượng bán thân nữ. Trong những năm gần đây, tôi thấy một số lượng lớn phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng Bellinda kem nâng ngực. Ưu điểm chính của công thức này là an toàn và hiệu quả đã được chứng minh. Đã 30 ngày sau khi bắt đầu sử dụng kem trong 95% trường hợp, vú tăng 1-2 kích cỡ. Đồng thời, không ai trong số những người dùng phàn nàn về tác dụng phụ, dị ứng.

Mặc dù tất cả các báo cáo của các chuyên gia, nhiều phụ nữ trên diễn đàn thường hỏi một câu hỏi - Bellinda sự thật hoặc gian lận? Để trả lời bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các thuộc tính hữu ích của sản phẩm này.

Tính hữu ích Bellinda

Kem được phát triển trong phòng thí nghiệm lâm sàng bởi các nhà khoa học và bác sĩ tốt nhất. Nghiên cứu kéo dài hơn 15 năm, cũng như hơn 10 triệu đô la Mỹ. Công thức có nguồn gốc được kiểm tra nhiều lần trên các tình nguyện viên. Lần cuối cùng các cuộc kiểm tra được thực hiện bởi các nhà khoa học Mỹ vào năm 2018. Để tham gia thử nghiệm, 200 phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 35 với một ngực nhỏ đã được chọn. Trong vòng 3 tuần, họ đã thực hiện một buổi mát-xa ngực 2 lần một ngày với loại kem này. Kết quả của các nghiên cứu thật tuyệt vời: 89% các đối tượng có kích thước ngực 1 kích thước, 7% có thể tăng bức tượng bán thân lên 2 kích cỡ và chỉ 4% không cảm thấy thay đổi.

Bellinda nó hoạt động như thế nào? Một công thức độc đáo của vitamin và chiết xuất từ thực vật kích thích sự mở rộng tự nhiên của mô mềm của vú. Song song, độ dày của mỡ dưới da tăng lên, giúp điều chỉnh đường bao. Kem cải thiện tông màu da và độ đàn hồi, chống lại các vết rạn da hiệu quả và không gây cảm giác khó chịu. Sau 14 ngày bạn không nhận ra mình trong gương và bạn phải mua một chiếc áo ngực mới!

Bellinda đánh giá:

Tôi luôn xấu hổ vì bộ ngực nhỏ của mình và mơ về việc sửa lỗi này. Tôi đã thử các chế độ ăn khác nhau, bài tập và các mẹo khác từ Internet, nhưng tất cả đều vô ích. Bạn tôi khuyên Bellinda mua tại một hiệu thuốc. Tôi không thể tin vào hiệu quả của mỹ phẩm thông thường, nhưng tôi bắt đầu sử dụng nó. Trong 2 tuần, tôi nhận thấy kết quả thực sự đầu tiên - bức tượng bán thân của tôi trở nên rộng hơn, hình dạng đã được san bằng và khu vực decollete xuất hiện. Tôi rất hài lòng với kết quả!

Chồng tôi liên tục nhìn vào các cô gái với bộ ngực lớn và nó làm tôi khó chịu. Tôi đồng ý với một hoạt động phẫu thuật để tăng bức tượng bán thân, nhưng động vật có vú của tôi đã thuyết phục tôi. Anh ấy nên thử loại kem này. Tôi quyết định làm điều đó, bởi vì Bellinda giá cả rất có lợi nhuận. Sau 30 ngày mát-xa, tôi đã xoay sở để tăng kích thước của bức tượng bán thân lên 1 kích thước! Thật tuyệt vời!

Nơi để mua Bellinda ở Việt Nam?

Sự phổ biến của mỹ phẩm này ở nước ta đang phát triển rất nhanh. Chỉ trong vài năm, sản phẩm này đã giành được thị trường Mỹ, châu Âu và châu Á. Hiện tại, hơn 10 triệu sản phẩm đã được bán. Nếu bạn muốn biết nơi để mua Bellinda tại Việt Nam, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trang web chính thức.

Tránh người bán bên thứ ba và không xác định! Đừng tìm kem ở các hiệu thuốc hay trong tiệm làm đẹp! Hôm nay bạn có thể đặt hàng trực tuyến và nhận được nó với giao hàng tận nhà trong vòng 2-3 ngày!