Virgin Star Việt Nam

Vietnam

CỰC KHOÁI THĂNG HOA MỖI ĐÊM!

 • - HIỆU QUẢ TỨC THÌ
 • - 100% TỰ NHIÊN VÀ AN TOÀN
 • - MANG ĐẾN CỰC KHOÁI

Đặt hàng


Virgin Star gel thân mật cho cơ âm đạo là một sản phẩm độc đáo được thiết kế để co thắt cơ âm đạo và đạt cực khoái dữ dội hơn khi quan hệ. Sự phát triển độc đáo của các nhà khoa học là một khám phá thực sự ở thị trường châu Á và đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Sản phẩm được phát triển trên cơ sở các thành phần tự nhiên và giúp làm săn chắc cơ âm đạo nữ và tăng lưu thông máu trong quá trình giao hợp. Vì vậy, có thể khôi phục hoàn toàn độ đàn hồi mô sau khi sinh con hoặc sau những thay đổi liên quan đến tuổi. Hơn nữa, sản phẩm góp phần hoàn hảo vào việc hydrat hóa và hydrat hóa âm đạo, vì vậy ngay cả trong thời kỳ mãn kinh, bạn có thể tận hưởng một cuộc tình tươi sáng và khó quên.

Virgin Star - kem dưỡng ẩm âm đạo

VirginStar kem dưỡng ẩm âm đạo được thiết kế dựa trên các thành phần thảo dược là hoàn toàn tự nhiên. Nó bao gồm chiết xuất tự nhiên, vitamin, các nguyên tố vi lượng và các chất khác có thể loại bỏ sự khó chịu và đau đớn khi giao hợp, giữ ẩm và phục hồi các mô bị tổn thương của thành âm đạo.

Khi nào sẽ hữu ích khi sử dụng Virgin Star tăng ham muốn tình dục:

 • - Nếu sau khi mang thai và sinh con, có một vết rách mô hoặc vết nứt không cho phép quan hệ tình dục bình thường.
 • - Nếu, do lối sống ít vận động, các cơ âm đạo bị suy yếu và bạn không có được sự hài lòng hoàn toàn trong phòng ngủ.
 • - Nếu có vấn đề với khô âm đạo trong thời kỳ mãn kinh, dẫn đến kích ứng hoặc đau.
 • - Nếu có vấn đề liên quan đến nhiễm trùng đường sinh dục.
 • - Nếu từ "cực khoái" bạn chỉ nghe từ bạn bè, nhưng bạn không bao giờ tự mình cảm nhận được.

Không giống như nhiều chất tương tự, loại kem này hoàn toàn vô hại và an toàn khi sử dụng. Nó không chứa phụ gia tổng hợp. Tất cả Virgin Star các thành phần được chọn theo cách có tác dụng nhẹ nhàng nhất đối với các mô mềm. Sản phẩm có chứa chiết xuất hoa cúc, ylang-ylang, chiết xuất calendula, dầu hoa hồng và nhiều thành phần hữu ích khác. Công thức hoạt động càng nhiều càng tốt, chỉ sau vài phút, nó có thể cung cấp cho bạn hydrat hóa tốt mà không gây hại cho sức khỏe của bạn.

Nó hoạt động như thế nào:

 • - Giảm đau, thúc đẩy tái tạo các mô bị tổn thương, dẫn đến cơ âm đạo.
 • - Cải thiện lưu thông máu và đưa máu đến một điểm đau.
 • - Thúc đẩy sự chữa lành nhanh chóng của các vết nứt nhỏ.
 • - Loại bỏ khô âm đạo.
 • - Làm săn chắc và tăng cường các thành của âm đạo, làm cho chúng đàn hồi hơn.
 • - Có tác dụng kháng khuẩn.
 • - Tăng cường độ nhạy cảm của vùng erogenous và cho phép bạn nhanh chóng đạt cực khoái.
 • - Tăng ham muốn và hydrat hóa tự nhiên.

Ý kiến chuyên gia:

Có một định kiến rằng chỉ có một người đàn ông đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục. Điều này không phải vậy, nhưng đôi khi phụ nữ rất khó đạt được cực khoái do một số đặc điểm sinh lý nhất định của hệ thống sinh dục. Tôi đã làm việc như một bác sĩ phụ khoa trong hơn 10 năm và tôi biết rõ tầm quan trọng của việc loại bỏ vấn đề này, nếu không trong tương lai một người phụ nữ có thể từ bỏ hoàn toàn tình dục. Tôi giới thiệu Virgin Star mua ở hiệu thuốc cho nhiều khách hàng của mình và bôi gel này trước mỗi lần quan hệ tình dục. Chỉ trong vài tuần, bạn có thể quên đi những vấn đề trong phòng ngủ và trở lại hoạt động tình dục đầy đủ.

Tính chất hữu ích VirginStar

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, hơn 700 phụ nữ từ 31 đến 56 tuổi đã xác nhận sự cải thiện trong đời sống tình dục sau khi áp dụng loại gel này. Khoảng 95% những người tham gia thí nghiệm lưu ý rằng nhờ có chất bôi trơn, cuối cùng họ đã có thể đạt cực khoái và khoái cảm, thoát khỏi sự khó chịu và đau đớn khi quan hệ. Nhưng quan trọng nhất, không ai trong số những người tham gia nghiên cứu ghi nhận bất kỳ phản ứng bất lợi hoặc dị ứng. Và quan trọng nhất, nó rẻ hơn Virgin Star giá so với các chất tương tự khác.

Phương pháp sử dụng:

Trước khi sử dụng, hãy nhớ đọc hướng dẫn và làm theo tất cả các khuyến nghị của nhà sản xuất. Chỉ nên sử dụng gel sau khi bạn đi tắm. Lấy một lượng nhỏ gel bằng ngón tay sạch và thoa trước vào cơ quan sinh dục ngoài, sau đó vào bên trong âm đạo. Điều này được thực hiện tốt nhất 30 phút trước khi bắt đầu quan hệ tình dục để đảm bảo lưu lượng máu tối đa và thoát khỏi sự khó chịu. Tiếp tục sử dụng hàng ngày 1-2 lần một ngày trong 1 tháng. Điều rất quan trọng là không làm gián đoạn quá trình điều trị trước thời hạn nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt.

Hiện tại, việc bán chính thức sản phẩm này chỉ được thực hiện trên Internet. Để tìm ra chất bôi trơn gel nơi để mua ở Việt Nam, chỉ cần liên hệ với người bán trực tiếp của bạn để được giúp đỡ. BP-PB.com không bán phương thuốc tự nhiên này, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tìm một cửa hàng trực tuyến bán loại kem này. Hãy chú ý đến Virgin Star ảnh - bao bì gốc sẽ trông như thế này.

Đặt hàng Virgin Star Việt Nam ngay bây giờ!

Buy Now!