Magic Light ประเทศไทย

Thailand

 กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านแสง!

  •  - พัฒนาจินตนาการ
  •  - เพื่อความบันเทิง
  •  - อัศจรรย์ใจ

สั่ง ทันที


การวาดภาพสำหรับเด็กไม่เพียง แต่เป็นงานอดิเรกที่น่ารื่นรมย์ แต่ยังเป็นงานอดิเรกที่มีประโยชน์อีกด้วย เมื่อเด็กวาดภาพเขาพัฒนาการคิดภาพและจินตนาการได้รวดเร็วยิ่งขึ้นทักษะการเคลื่อนไหวของมือและนิ้วมือที่ดีขึ้นและสติปัญญาเพิ่มขึ้น แต่เด็ก ๆ ก็เบื่อกับการวาดรูปด้วยดินสอหรือปากกาปลายปากกาดังนั้นผู้ปกครองทุกคนจึงพยายามค้นหาสิ่งที่แปลกและน่าสนใจ ปีนี้มีการลดราคา MagicLight ของเล่นการศึกษาสำหรับเด็ก นี่เป็นเครื่องมือที่น่าสนใจและพิเศษสำหรับการวาดภาพในที่มืดด้วยเครื่องหมายเรืองแสง พวกเขาไม่ทิ้งเครื่องหมายบนผนังหรือเฟอร์นิเจอร์มีองค์ประกอบตามธรรมชาติ 100% ของวัสดุไม่เป็นอันตรายต่อการมองเห็นของเด็กและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง ผลิตภัณฑ์มีใบรับรองคุณภาพยุโรปและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน ในการเริ่มต้นวาดภาพด้วยชุดนี้เด็กไม่จำเป็นต้องมีทักษะระดับมืออาชีพหรือการปฏิบัติตามข้อควรระวังที่ซับซ้อน มันจะน่าสนใจในการสร้างภาพที่สวยงามและเป็นต้นฉบับไม่เพียง แต่สำหรับเด็ก แต่ยังสำหรับผู้ใหญ่ด้วย

Magic Light มันทำงานยังไง วิธีการสมัคร

ชุดนี้ประกอบด้วยแท็บเล็ตที่มีการเคลือบด้วยโฟโตลูมิเนสเซนชนิดพิเศษ ในระหว่างวันหรือภายใต้อิทธิพลของแสงประดิษฐ์พื้นผิวของกระดานวาดภาพจะสะสมโฟตอนของแสงและจากนั้นจะถูกส่องสว่างในที่มืดโดยความดันด้วยเครื่องหมายพิเศษ ด้วยวิธีนี้เด็กสามารถสร้างภาพวาดที่จะคงอยู่ชั่วระยะเวลาหนึ่งและจากนั้นก็หายไป ลืมวอลล์เปเปอร์ทาสีโต๊ะเก้าอี้! ตอนนี้คุณไม่ต้องล้างนิ้วมือและใบหน้าของลูกน้อยจาก gouache หรือเครื่องหมายที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์! ใช้โอกาส Magic Light กระดานมายากลสำหรับการวาดภาพด้วยแสง ซื้อ และทำของขวัญให้กับลูกชายหรือลูกสาวของคุณสำหรับวันหยุดหรือแบบนั้น!

MagicLight - กระดานมายากลสำหรับการวาดภาพด้วยแสง

ชุดของเล่นสามารถใช้งานได้โดยเด็กอายุตั้งแต่ 6 ปีขึ้นไป ชุดมาพร้อมกับคำแนะนำถึงแม้ว่าการใช้เครื่องมือวาดภาพนี้ใช้งานง่าย

5 เหตุผลที่ซื้อชุดนี้:

  • - เด็ก ๆ ชอบกระดานเรืองแสง!
  • - คุณแม่ไม่ต้องกังวลกับความปลอดภัยของของเล่นสำหรับเด็ก
  • - เด็กจะพัฒนาการคิดเชิงเปรียบเทียบได้เร็วขึ้นและเรียนรู้ที่จะรวบรวมความคิดของเขาไว้ในภาพวาด
  • - บ้านสะอาดอยู่เสมอผนังและเฟอร์นิเจอร์
  • - Magic Light ประเทศไทย ราคา นั้นราคาถูกกว่าของเล่นเพื่อการศึกษาแบบเดียวกัน

มันยังคงอยู่เพื่อค้นหาคำถามสุดท้าย - ซื้อที่ไหนในประเทศไทย Magic Light การวาดภาพของเล่น? ตอบคำถามได้ที่ร้านค้าออนไลน์ของผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการตอนนี้ ภายใน 15 นาทีหลังจากกรอกแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ของผู้ขายผู้จัดการฝ่ายขายจะติดต่อคุณและตอบคำถามของคุณ เวลาการจัดส่งขึ้นอยู่กับตำแหน่งปัจจุบันของลูกค้า

Buy Now!